Trang chủDoanh Nghiệp3,6 triệu cổ phiếu VXP chào sàn UpCom vào ngày 19/8

3,6 triệu cổ phiếu VXP chào sàn UpCom vào ngày 19/8

Dân Địa Ốc – 3,6 triệu cổ phiếu Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương Vetvaco – mã chứng khoán VPX sẽ chính thức được đưa vào giao dịch trên UpCom vào ngày mai 19/8.

Công ty cổ phần Thuốc thú y Trung ương Vetvaco tiền thân là Xí nghiệp Thuốc thú y Trung ương, thành lập từ năm 1956, đến năm 2014, công ty chính thức hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần với vốn điều lệ 36 tỷ đồng.

36 trieu co phieu vxp chao san upcom vao ngay 098
Cơ cấu cổ đông của VXP

Vetvaco có hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh, xuất nhập khẩu vắc xin và thuốc thú y. Thường xuyên cung cấp vắc xin cho Chi cục chăn nuôi – thú y của 62 tỉnh thành, phục vụ công tác tiêm phòng cho gia súc, gia cầm ở địa phương. Các mặt hàng chủ yếu của công ty bao gồm vắc xin lở mồm long móng, dịch tả lợn, phó thương hàn lợn,… Một số sản phẩm chỉ sản xuất ở công ty là vắc xin ung khí thán, Lepto. Công ty được chính phủ giao là đơn vị dự trữ quốc gia đối với vắc xin lở mồm long móng và thuốc sát trùng. Mạng lưới kinh doanh vắc xin của công ty giúp phân phối sản phẩm đến từng đại lý. Hiện tại công ty đang sở hữu 4 dây chuyền sản xuất vắc xin đạt chứng chỉ GMP – WHO.

36 trieu co phieu vxp chao san upcom vao ngay 098
Kế hoạch lợi nhuận và cổ tức dự kiến của VXP

Trong thời gian tới, công ty xác định mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm thuốc thú y tại mọi điểm tiêu thụ trên cả nước là mục tiêu chủ chốt. Hiện tại mạng lưới tiêu thụ của công ty có mặt trên hầu hết các tỉnh trên toàn quốc và bán hàng chủ yếu thôgn tua các chi cục thú y và các cửa hàng thuốc thú y. Bên cạnh đó công ty cũng tiếp tục hoàn thiện hệ thống bán hàng thông qua việc đào tạo nhân viên và trang bị thêm cho nhân viên những thiết bị cần thiết như máy tính, mạng internet. Công ty cũng sẽ xây dựng và đẩy mạnh xúc tiến bán hàng và tăng doanh thu.

Anh Khang T/h

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x