Trang chủTiêu DùngHàng hóa - Giá cảBảng giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 3/2/2020

Bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 3/2/2020

Dân Địa Ốc – Cập nhật bảng giá xe Honda Air Blade mới nhất ngày 3/2/2020: Honda Air Blade là mẫu xe ga phổ thông rất ăn khách của Honda tại Việt Nam hiện đang được bán ra thị trường Việt Nam với 4 phiên bản là Thể thao, Cao cấp, Đen mờ và Từ tính…

Honda Air Blade 2020 có gì mới?

– Về thiết kế: Mặt đồng hồ, bản đồng hồ xe của Honda Air Blade 2019 đã quá lỗi thời; sự hiện đại đã không còn gây ấn tượng với người tiêu dùng. Vì thế, phiên bản 2020 này có thể sẽ thay đổi mặt thiết kế của mặt đồng hồ Air Blade 2020 nhằm tạo nên sự mới mẻ và thích thú cho người lái.

bang gia xe honda air blade moi nhat ngay 322020

– Về tính năng an toàn: Với những phiên bản trước đó của Honda Air Blade, phanh ABS chưa hề được hãng trang bị tới dù cho là phiên bản đặc biệt hay bản limit. Ngày nay, tiêu chuẩn mua xe của nhiều người tiêu dùng đó là phục vụ sự an toàn cho bản thân và người thân trong gia đình, tiêu chuẩn xe tay ga có hỗ trợ phanh ABS là điều đầu tiên họ xem xét. Vì vậy tại thời điểm có quá nhiều sự lựa chọn cho một mẫu xe tay ga cho nam trên 50 triệu đồng thì việc Nâng cấp phanh ABS cho Honda Air Blade là điều mà hãng Honda phải tính tới.

Năm 2019, Honda đã làm rất tốt khi bổ sung thêm phanh ABS với SH, SH Mode, PCX hay mới đây nhất là Honda Winner X 2019. Hi vọng năm 2020, Honda sẽ cập nhật tính năng an toàn Phanh ABS trên mẫu Air Blade 2020 của hãng.

– Về động cơ: Các phiên bản Air Blade trước đây vẫn sử dụng động cơ 125cc với công suất 11 mã lực, một động cơ tính ra tại thời điểm này không được coi là mạnh, nhất là dòng xe tay ga vốn dĩ được coi là khá yếu và hao xăng thì với động cơ 125cc không thể làm cho người tiêu dùng hứng thú trong khi các mẫu khác cùng phân khúc cũng có nhiều dòng xe hỗ trợ động cơ 150cc.

Trước đây cũng đã từng có nhiều dự đoán cho rằng khối động cơ 150 cc sẽ được trang bị trên Air Blade 2019. Thế nhưng, điều này rất khó để xảy ra vì nếu đẩy động cơ Air Blade lên 150cc, mức giá bán ra sẽ vượt ngoài phân khúc người tiêu dùng mà Honda hướng tới. Khi đó, Air Blade sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe cao cấp của chính hãng Honda.

Bảng giá xe Honda Air Blade ngày 3/2:(Bao gồm giá đề xuất, giá đại lý và chênh lệch)

bang gia xe honda air blade moi nhat ngay 322020

Đức Hậu

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x