Trang chủTài Chính Ngân HàngCập nhât tỷ giá Euro mới nhất ngày 13/8: Thế giới giảm...

Cập nhât tỷ giá Euro mới nhất ngày 13/8: Thế giới giảm nhẹ, trong nước biến động trái chiều

Dân Địa Ốc – Cập nhât tỷ giá Euro mới nhất ngày 13/8, thị trường thế giới quay đầu giảm nhẹ, giá Euro tại các ngân hàng trong nước có xu hướng biến động trái chiều.    

Trên thị trường quốc tế

Đồng Euro ghi nhận vào lúc 11h05 sáng nay (theo giờ Việt Nam) đồng Euro được giao dịch ở mức 1,1189 EUR/USD, giảm 0,21% so với mức đóng cửa phiên trước đó.

Căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc tiếp tục nóng lên. Thêm vào đó, thị trường chứng khoán tại HongKong – trung tâm tài chính lớn nhất châu Á bước vào tuần thứ 10 liên tiếp của cuộc biểu tình chống chính phủ. Sân bay của Hồng Kông đã hủy tất cả các chuyến bay trong nửa ngày. Những bất ổn tăng cao có thể ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường tài chính tiền tệ, chứng khoán toàn cầu.

cap nhat ty gia euro moi nhat ngay 138 the gioi giam nhe trong nuoc bien dong trai chieu
Ảnh minh họa

Tại thị trường trong nước

Tỷ giá Euro hôm nay (13/8) biến động trái chiều. Cụ thể:

Theo khảo sát lúc 9h30, tại Vietcombank và VietinBank giảm lần lượt 5 đồng và 2 đồng trên cả hai chiều. Trong khi đó, BIDV tăng giá mua 5 đồng và tăng giá bán 6 đồng so với mức ghi nhận cùng thời điểm ngày hôm qua.

Bên phía các ngân hàng tư nhân, Techcombank giảm 6 đồng trong khi Eximbank tăng 14 đồng trên cả hai chiều; Sacombank tăng giá mua 1 đồng và tăng 94 đồng ở giá bán.

Giá mua Euro tại các ngân hàng được khảo sát dao động trong khoảng 25.487 – 25.800 VND/EUR còn giá bán ra trong phạm vi từ 26.150 – 26.629 VND/EUR. Trong đó, Sacombank là ngân hàng có giá mua Euro cao nhất trong khi Eximbank là nhà băng có giá bán thấp nhất được khảo sát.

cap nhat ty gia euro moi nhat ngay 138 the gioi giam nhe trong nuoc bien dong trai chieu
Tỷ giá Euro cập nhật tại một số ngân hàng vào thời điểm 9h30 sáng nay (13/8)

Trên thị trường tự do, theo khảo sát lúc 9h30, giá Euro được mua – bán ở mức 25.960 – 26.000 VND/EUR, giá mua và giá bán cùng giữ nguyên so với mức khảo sát cùng thời điểm hôm qua.

Hoàng Hà

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x