Trang chủThị Trường Chứng KhoánBlog chứng khoánChứng khoán phiên chiều ngày 6/11: Nỗ lực thoát thua

Chứng khoán phiên chiều ngày 6/11: Nỗ lực thoát thua

Phiên giao dịch chưng khoán ngày 6/11 khép lại với tín hiệu may mắn thoát thua của VN-Index khi chỉ số đã nhích về tham chiếu trước giờ đóng cửa bằng nỗ lực của những MSN, VIC và GVR…

chung khoan phien chieu ngay 611 no luc thoat thua

Kết phiên, rổ VN30 có 12 mã giảm, 9 mã tăng và 9 mã đứng giá. VRE, MWG, MBB, KDH, SBT và GAS là những mã giảm trên 1%. Ở chiều ngược lại, MSN đang dẫn đầu sắc xanh với đà tăng trên 2%, PNJ nối gót theo sau với mức tăng trên 1%.

Sản xuất hàng gia dụng là ngành tăng mạnh nhất thị trường với đà tăng 2.30%. Tiếp theo sau là các ngành tài chính khác, bán buôn, khai khoáng,… Ngược lại, ngành bán lẻ là ngành giảm mạnh nhất với sắc đỏ 1,53%.

Các cổ phiếu nhóm ngành ngân hàng có phiên giao dịch khá phân hóa. SHB, ACB, EIB và TPB là những mã tăng của ngành, riêng SHB tăng gần 2%. MBB là mã giảm sâu nhất ngành với sắc đỏ trên 1%, TCB, BVB, VPB và HDB giảm nhẹ dưới tham chiếu.

NGC là cổ phiếu nổi bật nhất nhóm thủy sản khi đạt trạng thái kịch trần, HVG bật tăng trên 9%, TS4 hiện sắc xanh gần 5%, BLF và AGF duy trì đà tăng trên 2% khi kết phiên, FMC tăng trên 1%, ANV, CMX, ACL và IDI kết phiên quanh mức tham chiếu.

BHN dẫn đầu nhóm thực phẩm và đồ uống với đà tăng trên 3%, VHE, MSN và SCD cùng có mức tăng trên 2%, GTN, PAN, LAF và TAC điểm xanh nhẹ trên tham chiếu. Các ông lớn của ngành như SAB, VNM kết phiên quanh mức giá vàng.

Ở nhóm cổ phiếu họ “FLC”, mức giá trần xuất hiện ở các mã FLC và KLF. ART tăng hơn 4%, HAI và AMD là những mã tăng trên 1%, ROS và GAB xanh nhẹ trên mức tham chiếu.

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index tăng 0,54 điểm (0,06%) lên 938,29 điểm; toàn sàn có 170 mã tăng, 226 mã giảm và 84 mã đứng giá. HNX-Index tăng 1,01 điểm (0,73%) lên 139,31 điểm; toàn sàn có 82 mã tăng, 59 mã giảm và 62 mã đứng giá. UpCOM-Index tăng 0,26 điểm (0,41%) lên 63,57 điểm.

Thanh khoản thị trường chỉ ở mức trung bình với tổng khối lượng giao dịch đạt 321 triệu cổ phiếu, tương ứng giá trị 6.000 tỷ đồng, trong đó, giao dịch thỏa thuận chiếm 951 tỷ đồng. HoSE.

Khối ngoại bán ròng hơn 140 tỷ đồng trên sàn HOSE và bán ròng nhẹ trên sàn HNX. Lực bán ròng tập trung ở các cổ phiếu MSN, VRE và HPG trên sàn HOSE. TXM và HCT là những mã bị bán ròng nhiều nhất tại sàn HNX.

Quân Vương

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x