Trang chủTài Chính Ngân HàngCực phẩm nhà Xiaomi vừa ra mắt đã "cháy hàng": Điện thoại...

Cực phẩm nhà Xiaomi vừa ra mắt đã “cháy hàng”: Điện thoại đáng mua nhất năm 2023

Mẫu điện thoại được xem là cực phẩm nhà Xiaomi chỉ mới vừa ra mắt hôm nay đã ngay lập tức trở thành “hàng hiếm”…

Lúc 10 giờ sáng ngày 1/1/2023, các mẫu Redmi K60 và K60 Pro đã chính thức bắt đầu đợt bán hàng đầu tiên với giá khởi điểm 2.499 NDT tại Trung Quốc tương đương khoảng 8.5 triệu đồng. Đây được xem là mẫu smartphone cao cấp như màn hình 2K cấp cao nhất và chip hàng đầu Snapdragon 8-series nhưng giá bán không quá đắt.

Chính vì vậy, mới đây Redmi đã chính thức công bố báo cáo bán hàng đầu tiên và doanh số của dòng K60 đã vượt quá 300.000 chiếc trong vòng 5 phút kể từ lần mở bán đầu tiên.

Thành tích này cũng tiếp nối sự “tàn khốc” của dòng K. Không còn nghi ngờ gì nữa, dòng K60 đã được nhiều người tiêu dùng công nhận và sẽ trở thành thế hệ máy dẫn đầu doanh số chủ lực mới vào năm 2023.

Đặc biệt trong năm nay, Redmi đã phổ cập hơn nữa công nghệ cao cấp, sau màn hình 2K, hãng cũng bắt đầu tung ra sạc không dây, cả hai model đều được trang bị tiêu chuẩn sạc không dây 30W, đây là cấu hình vốn chỉ được trang bị trên những chiếc flagship cao cấp trước đây, các sản phẩm cạnh tranh gần như vắng bóng.

Đồng thời, quan chức này cũng ra mắt bộ sạc không dây Redmi đầu tiên, chỉ 49 nhân dân tệ khi mua ngẫu nhiên, rất tận tâm.

Điều đáng nói là màn hình 2K của dòng K60 cũng được nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước, được trang bị màn hình 2K hàng đầu Trung Quốc do Redmi và TCL Huaxing Optoelectronics cùng phát triển. tài khoản bảo vệ mắt.

Điều quan trọng nhất là màn hình 2K hàng đầu này là cấu hình tiêu chuẩn của cả dòng, cho dù đó là phiên bản Pro với giá khởi điểm 3299 NDT (khoảng 11.3 triệu đồng) hay K60 với giá 2499 NDT (8.5 triệu đồng).

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán#Bản tin chứng khoán#chứng khoán phái sinh#Cổ phiếu tâm điểm#đại hội cổ đông#chia cổ tức#phát hành cổ phiếu#bản tin bất động sản#Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Linh Đan

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x