Trang chủDoanh NghiệpĐầu tư Nam Long (NLG) có tân Tổng Giám đốc

Đầu tư Nam Long (NLG) có tân Tổng Giám đốc

Ngày 3/2, Hội đồng quản trị CTCP Đầu tư Nam Long (Mã: NLG) vừa thông qua việc bổ nhiệm ông Trần Xuân Ngọc giữ chức vụ Tổng Giám đốc Nam Long kể từ ngày 30/3/2021 thay cho ông Chu Chee Kwang.

dau tu nam long nlg co tan tong giam doc
Ông Chu Chee Kwang, cựu Tổng Giám đốc Nam Long.

Theo tìm hiểu, ông Trần Xuân Ngọc trước đó cũng không nằm trong Hội đồng quản trị cũng như ban lãnh đạo của công ty. Còn thông tin cá nhân của ông Ngọc chưa được công bố.

Ông Chu Chee Kwang giữ chức vụ Tổng Giám đốc Nam Long từ tháng 3/2015 (tức gần 6 năm).

Ngày 2/2/2021, ông Kwang đã đăng ký bán 1 triệu cổ phiếu NLG tương ứng với tỷ lệ 0,36% trong tổng tỷ lệ 0,77% đang nắm giữ.

Ngoài ra, cũng trong ngày 3/2 HĐQT cũng đã bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sơn làm Tổng Giám đốc Nam Long Land (công ty thành viên của Nam Long) tham gia quản lý các trung tâm chuyên môn thuộc Tập đoàn Nam Long kể từ ngày 4/2 thay cho chức danh giám đốc điều hành tập đoàn.

Cũng trong khoảng thời gian nay, Hội đồng quản trị Nam Long đã thông qua nghị quyết về phương án bán toàn bộ 10 triệu cổ phiếu quỹ trong quý I – II/2021. Đơn vị làm đại lý thực hiện giao dịch là CTCP Chứng khoán TP HCM (HSC).

Nam Long cho biết mục đích của lần bán cổ phiếu quỹ này nhằm tài trợ vốn lưu động và mở rộng quỹ đất.

Trên thị trường chứng khoán, giá cổ phiếu NLG liên tục tăng và lập đỉnh tại 35.200 đồng/cp. Chốt phiên giao dịch ngày 4/2, cổ phiếu NLG tạm dừng ở mốc 32.500 đồng/cp, tăng 77% so với đầu tháng 4/2020.

dau tu nam long nlg co tan tong giam doc
Diễn biến giá cổ phiếu NLG. Nguồn: vietstock

Hoàng Quyên

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x