Trang chủTài Chính Ngân HàngĐiểm mặt những chiếc điện thoại Android mạnh nhất hiện nay: Samsung...

Điểm mặt những chiếc điện thoại Android mạnh nhất hiện nay: Samsung chưa phải “trùm”

Dưới đây là bảng xếp hạng những chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android mạnh mẽ nhất hiện nay (chỉ mang tính chất tương đối).

Vào tháng 11, đã có một cuộc cách mạng trong bảng xếp hạng mà các chuyên gia AnTuTu đã chờ đợi trong vài tháng. Vị trí cao nhất thuộc về Vivo X90 dựa trên nền tảng Dimensity 9200 mới nhất của MediaTek khi đạt số điểm tổng cộng 1,2 triệu, vượt qua tất cả các điện thoại cao cấp dựa trên Snapdragon 8+ Gen 1 vốn thống trị xếp hạng trước đó. Lưu ý rằng Vivo X90 đã trở thành smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Dimensity 9200.

Trong khi đó, vị trí thứ hai đến thứ mười thuộc về các mẫu được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1. Vị trí thứ hai thuộc về OnePlus Ace Pro với 1.115.759 điểm và vị trí thứ ba thuộc về Red Magic 7S Pro. Làm tròn top 10 thuộc về iQOO 10 Pro, Lenovo Legion Y70, iQOO 10, Moto X30 Pro, Xiaomi 12S Pro, Redmi K50 Extreme Edition và Vivo X Fold+.

Số liệu thống kê được thu thập từ ngày 1/11 đến 30/11/2022. Bảng xếp hạng AnTuTu sử dụng điểm trung bình, không phải điểm cao nhất. Đối với mỗi smartphone, kết quả của ít nhất 1.000 bài kiểm tra đã được tính đến, và các kiểu máy có ít bài kiểm tra hơn sẽ không được đưa vào xếp hạng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán#Bản tin chứng khoán#chứng khoán phái sinh#Cổ phiếu tâm điểm#đại hội cổ đông#chia cổ tức#phát hành cổ phiếu#bản tin bất động sản#Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Linh Đan

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x