Trang chủTài Chính Ngân HàngGiá Bitcoin hôm nay 3/5/2021: 'Những ngày đứng giá'

Giá Bitcoin hôm nay 3/5/2021: ‘Những ngày đứng giá’

Cuối tuần qua, Bitcoin dao động nhẹ. Thời điểm 7 giờ sáng ngày 3/5 theo giờ Việt Nam, giá Bitcoin giao dịch ở mức 56.636 USD.

gia bitcoin hom nay 352021 nhung ngay dung gia
Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 56.636 USD vào sáng ngày 3/5, giảm 2,6%. Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: 56,141.91 USD – 57,729.30 (CoinDesk 20).

Charlie Munger, nhà đầu tư tỷ phú và là phó chủ tịch tập đoàn Berkshire Hathaway của Warren Buffett, đã mô tả cảm xúc của mình về tiền điện tử. “Tôi ghét sự thành công của Bitcoin và tôi không hoan nghênh một loại tiền tệ quá hữu ích đối với những kẻ bắt cóc và tống tiền”.

Trong cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên của Berkshire Hathaway được phát trực tiếp vào thứ Bảy (1/5), Munger đã giải quyết các câu hỏi từ các nhà đầu tư cùng với tỷ phú đồng nghiệp của mình.

Mặc dù Buffett cho biết ông sẽ cố ý né tránh một câu hỏi về việc liệu tiền điện tử có phải là “vàng nhân tạo vô giá trị hay không”, phản hồi của Munger trực tiếp hơn, cho rằng người hỏi chỉ đang “phất cờ đỏ trước con bò đực” – ám chỉ xu hướng tăng giá trên thị trường – khi nói với ông.

Munger nói. “Tôi cũng không thích gửi thêm vài tỷ, hàng tỷ và hàng tỷ đô la cho ai đó vừa phát minh ra một sản phẩm tài chính mới”. Ông ấy nói thêm: “Toàn bộ sự phát triển là kinh tởm và trái ngược với lợi ích của nền văn minh”.

Tỷ phú Buffett trước đây đã nói rằng ‘tiền điện tử về cơ bản không có giá trị’ và ông ấy sẽ không bao giờ sở hữu bất kỳ thứ gì cho mình.

Ông Munger, một người 97 tuổi có tài sản hơn 2 tỷ đô la, cũng là một nhà phê bình Bitcoin (BTC) nổi tiếng, tuyên bố vào tháng 2 rằng tài sản tiền điện tử này “quá dễ bay hơi để phục vụ tốt như một phương tiện trao đổi”.

Linh Đan

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x