Trang chủTài Chính Ngân HàngGoogle tham gia hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph

Google tham gia hội đồng quản trị của Hedera Hashgraph

Dân Địa Ốc – Google cộng tác với Hedera Hashgraph trong dự án blockchain. Hedera được quản trị bởi Hội đồng Quản trị Hedera, bao gồm các công ty như Boeing, IBM, Deutsche Telekom và nhiều công ty khác.    

google tham gia hoi dong quan tri cua hedera hashgraph
Ảnh minh họa. (Nguồn: CoinTelegraph)

Hedera Hashgraph chọn nền tảng Google Cloud như nhà cung cấp dịch vụ đám mây cho mạng lưới của họ. Ngày 11/2 trên Google blog đánh giá cao Hedera cho việc lựa chọn này, đồng thời cũng cho biết họ đang có quyền trong quản trị dự án.

Hedera là dự án công nghệ sổ cái phân tán sử dụng trong giới doanh nghiệp. Dự án này sử dụng thuật toán nhất quán dựa trên hashgraph cho phép có nhiều nhánh block, so với chỉ 1 chuỗi đơn lẻ. Dự án cho phép thực hiện đến 10.000 giao dịch/giây.

Hedera được quản trị bởi Hội đồng Quản trị Hedera, bao gồm các công ty như Boeing, IBM, Deutsche Telekom và nhiều công ty khác. Chức năng của hội đồng là dẫn dắt quyết định của mạng lưới cũng như đảm bảo độ tin cậy liên tục cho mạng lưới. Trong thông báo của mình, Goolge cũng tham gia hội đồng này.

Hedera dự tính sử dụng Google Cloud cho mạng thử nghiệm đại chúng và hệ sinh thái Dịch vụ Hedera Consensus. Điều này cho phép những nhà phát triển phần mềm của Hedera hưởng lợi từ độ phủ địa lí và cấu trúc hạ tầng của Google.

Hoàng Quyên

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x