Trang chủKết NốiĐa chiềuHDBank trao 1.000 phần quà cho bà con vùng lũ miền Trung

HDBank trao 1.000 phần quà cho bà con vùng lũ miền Trung

Hướng về miền Trung thân yêu, hôm qua ngày 3/11, CBNV HDBank tiếp tục đi thăm hỏi và tặng quà cho bà con vùng lũ tại tỉnh Quảng Bình.

Trong đợt bão lũ vừa qua, Quảng Bình chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề. Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão chồng bão, cho đến những ngày cuối tháng 10, nhiều địa phương tại Quảng Bình vẫn ngập nước, đời sống người dân hết sức khó khăn…

Tiếp theo các tỉnh Hà Tĩnh, Huế, Quảng Trị, ngày 03/11, CBNV HDBank Quảng Bình đã đến huyện Lệ Thủy và Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, 200 phần quà gồm thực phẩm thiết yếu và tiền mặt đã được trao tận tay cho bà con. Ngoài món quà vật chất, sự có mặt của đoàn HDBank đã mang đến cho bà con vùng lũ nguồn động viên tinh thần ý nghĩa.

hdbank trao 1000 phan qua cho ba con vung lu mien trung
hdbank trao 1000 phan qua cho ba con vung lu mien trung
CBNV HDBank Quảng Bình đã đến huyện Lệ Thủy và Thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình. Tại đây, 200 phần quà gồm thực phẩm thiết yếu và tiền mặt đã được trao tận tay cho bà con.

Tổng các đợt trao quà, đoàn CBNV HDBank đã trao 1.000 phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm tới tay bà con miền Trung.

Những ngày qua, khi thiên tai đang thách thức lòng người, sức người nơi khúc ruột miền Trung, thì người dân cả nước cũng đang biến tình thương yêu bằng những hành động thiết thực. Sau 1 tuần phát động, Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên HDBank đã vận động được hơn 2,3 tỷ đồng qua hình thức quyên góp tiền mặt và quét mã QR chuyển tiền ủng hộ bà con vùng lũ trên app HDBank cùng nhu yếu phẩm cần thiết như áo ấm, chăn màn, ba lô, đồ dùng học tập… Trước đó, trung tuần tháng 10/2020, HDBank cũng trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ “Chung tay vì người nghèo” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Ngay sau đó, khoản quyên góp và hiện vật đã được CBNV HDBank tại các chi nhánh của 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên- Huế tiếp nhận và phối hợp cùng các cơ quan chức năng để trao tận tay, đến đúng nơi đúng người, hỗ trợ cho bà con nguồn vật chất và ổn định tinh thần sau bão lũ.

hdbank trao 1000 phan qua cho ba con vung lu mien trung
hdbank trao 1000 phan qua cho ba con vung lu mien trung
Trước đó, CBNV HDBank Hà Tĩnh đã thăm và trao quà cho bà con vùng lũ tại Hà Tĩnh và Quảng Trị

Với lợi thế mạng lưới rộng khắp cả nước, hành trình thiện nguyện của HDBank thuận tiện hơn với sự tham gia nhiệt tình của đội ngũ CBNV HDBank tại địa phương. Tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, “lá lành đùm lá rách” giúp đỡ nhau trong khó khăn, hoạn nạn một lần nữa đã được tập thể CBNV HDBank viết tiếp bằng những hành động và nghĩa cử cao đẹp.

PV

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x