Trang chủTài Chính Ngân HàngNgân hàng hiện đạiLãi suất tiết kiệm Ngân hàng Việt Á mới nhất tháng 5/2021

Lãi suất tiết kiệm Ngân hàng Việt Á mới nhất tháng 5/2021

Lãi suất tiền gửi Ngân hàng Việt Á trong tháng 5 vẫn được giữ nguyên so với ghi nhận vào tháng trước. Mức lãi suất cao nhất đang được áp dụng tại đây là 7%/năm áp dụng cho tiền gửi online tại kỳ hạn 15 – 36 tháng.

lai suat tiet kiem ngan hang viet a moi nhat thang 52021
Lãi suất tiết kiệm Ngân hàng Việt Á mới nhất tháng 5/2021

Khảo sát lãi suất ngân hàng ngày 12/5, Ngân hàng TMCP Việt Á (Viet A Bank) có biểu lãi suất tiền gửi không đổi so với tháng trước. Tiền gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ của khách hàng cá nhân được duy trì trong phạm vi từ 3,75%/năm đến 6,9%/năm tại các kỳ hạn từ 1 đến 36 tháng.

Trong đó, tiền gửi ngân hàng tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng được áp dụng cùng mức lãi suất là 3,75%/năm. Các kỳ hạn từ 6 tháng đến 9 tháng đang được ngân hàng huy động vốn với lãi suất là 6%/năm.

Tại kỳ hạn 10 tháng và 11 tháng, lãi suất ngân hàng niêm yết ở mức 6,1%/năm. Lãi suất tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được áp dụng lần lượt là 6,5%/năm và 6,6%/năm.

Cuối cùng, Ngân hàng Việt Á áp dụng cùng mức lãi suất tiết kiệm là 6,9%/năm cho tiền gửi tại các kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng. Ngân hàng không triển khai các kỳ hạn với thời gian ngắn dưới 1 tháng.

Khách hàng khi tham gia sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn khi tất toán trước hạn sẽ áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn theo quy định của ngân hàng là 0,2%/năm.

Hiện Ngân hàng Việt Á đang áp dụng nhiều kỳ lĩnh lãi cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm như: lĩnh lãi 1 tháng, lĩnh lãi 3 tháng, lĩnh lãi 6 tháng, lĩnh lãi 12 tháng và lĩnh lãi trước.

Biểu lãi suất Ngân hàng Việt Á áp dụng với khách hàng cá nhân

lai suat tiet kiem ngan hang viet a moi nhat thang 52021
Nguồn: Ngân hàng Việt Nam

Đi với hình thức gửi tiết kiệm online, lãi suất Ngân hàng Việt Á cũng đang được duy trì trong khung từ 3,87%/năm đến 7%/năm. Đáng chú ý, lãi suất tiền gửi online cao hơn 0,1 – 0,12% so với gửi ở quầy tại tất cả các kỳ hạn gửi.

Mức lãi suất cao nhất ghi nhận được tại Ngân hàng Việt Á hiện là 7%/năm, đang được áp dụng cho các khoản tiết kiệm online tại kỳ hạn 15 – 36 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất tiền gửi online tại Ngân hàng Việt Á

lai suat tiet kiem ngan hang viet a moi nhat thang 52021
Nguồn: Ngân hàng Việt Nam

Linh Đan (TH)

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x