Trang chủTài Chính Ngân HàngNgân hàng hiện đạiLãi suất tiết kiệm Techcombank mới nhất tháng 5/2021

Lãi suất tiết kiệm Techcombank mới nhất tháng 5/2021

Lãi suất Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) trong tháng 5 tiếp tục được duy trì như cũ. Biểu lãi suất tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ dành cho khách hàng thường giao động từ 2,55%/năm đến 7,1%/năm và khách hàng ưu tiên hưởng lãi suất từ 2,7%/năm đến 5,1%/năm.

lai suat tiet kiem techcombank moi nhat thang 52021
Lãi suất tiết kiệm Techcombank mới nhất tháng 5/2021

Đối với khách hàng thường có độ tuổi dưới 50, ngân hàng triển khai huy động vốn với lãi suất trong khung từ 2,55%/năm đến 7,1%/năm cho các kỳ hạn 1 – 36 tháng.

Trong đó, lãi suất tiết kiệm áp dụng tại hai kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được duy trì ở mức 2,55%/năm. Tiền gửi tại kỳ hạn 3 – 5 tháng được áp dụng lãi suất 2,7%/năm. Kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng được Techcombank huy động cùng mức lãi suất là 3,9%/năm.

Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 12 tháng đang được ấn định là 4,5%/năm dành cho các khoản tiền gửi thông thường. Tuy nhiên đối với khách hàng có khoản tiền lớn từ 200 tỷ đồng trở lên và cam kết không tất toán trước hạn sẽ được Techcombank ưu đãi với lãi suất lên đến 7,1%/năm. Theo khảo sát, đây cũng là mức lãi suất tiền gửi cao nhất đang được áp dụng tại ngân hàng này trong thời điểm hiện tại.

Ngân hàng tiếp tục niêm yết lãi suất 4,5%/năm cho các kỳ hạn gửi kéo dài từ 13 tháng đến 35 tháng. Tại kỳ hạn gửi dài nhất 36 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất là 4,7%/năm.

Các khách hàng thường có độ tuổi từ 50 trở lên sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0,2% so với khách hàng dưới 50 tuổi tại hầu hết các kỳ hạn. Riêng tại kỳ hạn 12 tháng, hai đối tượng khách hàng được hưởng cùng mức lãi suất theo quy định của Techcombank.

Khách hàng ưu tiên được hưởng lãi suất cao hơn khách hàng thường tại nhiều kỳ hạn. Biểu lãi suất tiết kiệm áp dụng với khách hàng ưu tiên 50- giao động trong khoảng từ 2,7%/năm đến 4,9%/năm. Trong khi đó khách hàng ưu tiên 50+ có lãi suất nằm trong phạm vi từ 2,9%/năm đến 5,1%/năm.

Tiền gửi không kỳ hạn tại Techcombank niêm yết ở mức 0,03%/năm, khá thấp trên thị trường.

Biểu lãi suất Techcombank sản phẩm tiết kiệm thường

lai suat tiet kiem techcombank moi nhat thang 52021
Nguồn: Techombank

Bên cạnh đó, Techombank cũng triển khai sản phẩm Tiết kiệm bậc thang với nhiều ưu đãi lãi suất dành cho các khách hàng có số tiền gửi lớn. Biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang được triển khai trong khung từ 2,9%/năm – 5,6%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Tùy thuộc vào số tiền gửi lớn hay nhỏ, cùng với độ tuổi và đối tượng khách hàng ưu tiên hay không ưu tiên mà lãi suất ngân hàng Techcombank được áp dụng khác nhau tại cùng một kỳ hạn gửi.

Bảng lãi suất Tiết kiệm bậc thang tại Techcombank

lai suat tiet kiem techcombank moi nhat thang 52021
Nguồn: Techombank

Linh Đan (TH)

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Inline Feedbacks
View all comments

Most Popular

Recent Comments

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x