Trang chủTài Chính Ngân HàngNgân hàng hiện đạiNgân hàng lớn nhất Singapore sơ tán 300 nhân viên do có...

Ngân hàng lớn nhất Singapore sơ tán 300 nhân viên do có trường hợp nhiễm virus corona (covid – 19)

Dân Địa Ốc – South China Morning Post cho hay, ngân hàng lớn nhất Singapore DBS sơ tán khẩn cấp 300 nhân viên tại trụ sở vào thứ 4 như một biện pháp phòng ngừa sau khi có một trường hợp được xác nhận là nhiễm virus conora (covid – 19).    

ngan hang lon nhat singapore so tan 300 nhan vien do co truong hop nhiem virus corona covid 19
Nguồn: DBS

Ông Tse Koon Shee – người đứng đầu DBS tại Singapore thông báo trong bản ghi nhớ nội bộ: “Tôi rất tiếc khi phải thông báo rằng có một trường hợp nhiễm virus corona tại tầng 13, DBS Asia Central trong này hôm nay”.

Ngân hàng cũng ngay lập tức đưa ra biện pháp phòng ngừa, tất cả 300 nhân viên ở tầng 43 của MBFC sẽ được sơ tán và làm việc tại nhà trong thời gian dịch.

Khi được hỏi về tình hình bệnh nhân, đại diện DBS cho biết nhân viên này kiểm tra sức khỏe vào hôm thứ Ba và xác nhận nhiễm virus corona vào sáng thứ Tư. Đồng thời, ngân hàng sẽ cung cấp hỗ trợ và hướng dẫn cho nhân viên và gia đình trong thời gian điều trị.

Bên cạnh việc kiểm tra, ngân hàng hiện đang tiến hành điều tra xem nhân viên này đã tiếp xúc với ai. Không gian làm việc và các khu vực chung liên quan như thang máy và nhà vệ sinh đều được làm sạch và khử trùng theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Singapore có 47 trường hợp nhiễm virus corona, một trong những nước có số ca mắc bệnh cao nhất ngoài Trung Quốc – nơi họ đã cướp đi hơn 1.100 mạng sống.

Hoàng Quyên

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x