Trang chủTài Chính Ngân Hàng"Nước đi không thể ngờ" của Mazda trong tháng 12/2022: Giảm cực...

“Nước đi không thể ngờ” của Mazda trong tháng 12/2022: Giảm cực sâu, ưu đãi đến gần 100 triệu đồng

Từ ngày 6/12/2022, khách hàng có cơ hội sở hữu xe Mazda với ưu đãi tương đương 100% phí trước bạ cho mẫu xe New Mazda CX-3, Mazda CX-30 và Mazda6 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các dòng xe khác. Chương trình được áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản. Đây là mức ưu đãi cao nhất của Mazda Việt Nam dành cho mẫu xe SUV trước thềm đón Giáng sinh và năm mới 2023.

Ưu đãi đến 55 triệu đồng cho Mazda 2, Mazda 3, CX-5, CX-8

Bên cạnh ưu đãi cho các dòng xe kể trên, Mazda Việt Nam cũng áp dụng ưu đãi hấp dẫn cho các dòng xe sedan như Mazda 2 và Mazda 3. Trong đó, Mazda 2 được ưu đãi với tổng giá trị lên đến 47 triệu đồng, các phiên bản sedan được ưu đãi giá từ 25-35 triệu đồng, tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất (quy đổi 7 triệu); 40 triệu đồng là ưu đãi cho 2 phiên bản Mazda sport, riêng phiên bản 1.5 Luxury ngoài ưu đãi giá còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vậy chất (quy đổi 7 triệu).

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Sau ưu đãi, giá bán Mazda 2 chỉ từ 447 triệu đồng, đây là mức giá hấp dẫn dành cho những khách hàng lần đầu mua xe mong muốn sở hữu một mẫu xe sedan ngoại hình trẻ trung, năng động, vận hành linh hoạt với nhiều trang bị hiện đại dẫn đầu phân khúc.

Ưu đãi 100% phí trước bạ cho 3 mẫu xe CX-3, CX-30 và Mazda 6

Cụ thể, New Mazda CX-3 ưu đãi lên đến 73 triệu, giá sau ưu đãi chỉ từ 584 triệu và Mazda CX-30 ưu đãi lên đến 91 triệu, giá sau ưu đãi chỉ từ 764 triệu. Mẫu xe D-sedan Mazda6 cũng được áp dụng mức ưu đãi giá cao nhất lên đến 110 triệu đồng tương đương 100% lệ phí trước bạ, được áp dụng tùy theo phiên bản.

Nguồn ảnh: Internet
Nguồn ảnh: Internet

Với Mazda 3 – mẫu xe C-sedan liên tiếp có mặt trong top 10 xe bán chạy các tháng cuối năm, Mazda dành tặng ưu đãi giá lên đến 55 triệu đồng tùy theo phiên bản, riêng các phiên bản sport ngoài ưu đãi giá còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất (quy đổi 8 triệu đồng).

Ngoài các mức ưu đãi cho các dòng xe sedan, Mazda còn áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn cho 2 mẫu SUV cỡ lớn đang hút khách của Mazda là Mazda CX-5 và Mazda CX-8 với mức ưu đãi giá từ 20-40 triệu đồng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu tới độc giả các thông tin mà nhiều người quan tâm trong lĩnh vực Kinh tế – Chứng khoán được liên tục cập nhật như: #Nhận định chứng khoán#Bản tin chứng khoán#chứng khoán phái sinh#Cổ phiếu tâm điểm#đại hội cổ đông#chia cổ tức#phát hành cổ phiếu#bản tin bất động sản#Bản tin tài chính ngân hàng. Kính mời độc giả đón đọc.

Thanh Hằng

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x