Trang chủNhân Vật - Sự KiệnRealme trình làng mẫu điện thoại giá rẻ chưa từng có: Vẫn...

Realme trình làng mẫu điện thoại giá rẻ chưa từng có: Vẫn đủ sức “gọi gió hô mưa”?

Theo nhiều thông tin bị rỏ rỉ, mẫu điện thoại mới nhất nhà Realme này sẽ nằm tại phân khúc giá rẻ, tuy nhiêm, thiết kế cùng hiệu năng của nó được cho là đủ sức “gọi gió hô mưa”.

Realme 10 sẽ là chiếc điện thoại được hãng Realme tung ra vào năm sau, tuy vậy, gần đây mẫu này đã xuất hiện trên rất nhiều trang chứng nhận như NBTC, EEC, Indonesia Telecom. Hôm nay máy cũng có trên cơ sở dữ liệu IECEE kèm theo thông số bị lộ.

Theo thông tin có được từ trang chứng nhận này, số model RMX3630 chính là bằng chứng cho thấy đây là chiếc điện thoại Realme 10, bởi số model này cũng từng xuất hiện tại các trang chứng nhận khác.

Mẫu Realme 10 sẽ có dung lượng pin 4.880 mAh, đây có thể là dung lượng pin định mức, dung lượng pin khi tung ra khả năng cao là 5.000 mAh. Realme 9 lúc trước cũng có pin định mức là 4.880 mAh.

Ngoài ra thì trang này không cung cấp thông tin gì khác, Realme 10 Series sẽ được ra mắt vào năm sau và truyền thống của Realme là mỗi năm ra mắt một số Series mới.

Realme 9 4G trình làng đầu năm nay có màn hình 90 Hz, kích thước 6.4 inch, tấm nền AMOELD và độ phân giải Full HD+. Máy có vi xử lý Snapdragon 680 kèm với 8 GB RAM.

Realme 9 4G sở hữu cụm 3 camera gồm 108 MP chính, 8 MP góc rộng và 2 MP macro. Chiếc điện thoại có camera trước là 16 MP, viên pin 5.000 mAh hỗ trợ công suất sạc 33 W.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu tới độc giả các thông tin về giá khác mà nhiều người quan tâm được liên tục cập nhật như: #Tỷ giá ngoại tệ#giá vàng#Giá xăng dầu hôm nay#giá hồ tiêu hôm nay#giá heo hơi hôm nay#giá cà phê#cập nhật bảng giá điện thoại. Kính mời độc giả đón đọc.

Linh Đan

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x