Trang chủBất Động SảnTập đoàn CT Group gây thích thú với chương trình "tri ân...

Tập đoàn CT Group gây thích thú với chương trình “tri ân những hạt giống thiện lành”

Mới đây, tại tòa nhà Léman Luxury, Tập đoàn C.T Group đã tổ chức chương trình Tri ân mang tên “Hạt Giống Thiện Lành” với sự tham gia của Lãnh đạo các Trường Đại học danh tiếng như ĐH Kinh tế TP.HCM, ĐH Bách khoa TP.HCM, ĐH Ngoại thương, ĐH Mở, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, ĐH Luật TP.HCM, ĐH Hồng Bàng, ĐH Khoa học Tự nhiên… và gần 30 Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam như Vietnamworks, CareerBuilder, Base Interpise, JAC…

Tại chương trình, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn C.T Group đã chia sẻ góc nhìn 3 chiều độc đáo trong mối liên kết giữa 3 Nhà: Nhà trường, Nhà Phát triển nguồn Nhân lực và Nhà đầu tư vào con người.

tap doan ct group gay thich thu voi chuong trinh tri an nhung hat giong thien lanh
Phát biểu tại chương trình, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn C.T Group chia sẻ góc nhìn 3 chiều trong mối liên kết giữa 3 Nhà: Nhà trường, Nhà Phát triển nguồn Nhân lực và Nhà đầu tư vào con người.

Cùng chung tay với C.T Group hôm nay, các trường đại học danh tiếng, các nhà phát triển nguồn nhân lực hàng đầu Việt Nam đang gieo “những hạt giống thiện lành”… Như bà Kim Trang – Đại diện công ty CareerBuilder, đơn vị luôn đồng hành, mang đến cho C.T Group rất nhiều nhân tài tài năng bày tỏ: “Chúng tôi rất tâm đắc khi được nghe Chủ tịch Trần Kim Chung chia sẻ những kế hoạch kinh doanh đầy triển vọng và mang tính cộng đồng cao. Đặc biệt, với phương châm không chỉ là tập trung vào kinh doanh mà còn hướng đến “chân, thiện, mỹ” đóng góp chung cho sự phát triển của xã hội và cộng đồng. CareerBuilder rất cảm ơn tinh thần hợp tác chân thành, cởi mở, sẵn sàng đồng hành và chia sẻ của Tập đoàn C.T Group trong những năm qua. Mong rằng, hai bên sẽ luôn là đối tác tin cậy, bền vững và luôn song hành cùng nhau phát triển”.

Tại sự kiện, ông Trần Kim Chung – Chủ tịch Tập đoàn C.T Group chia sẻ: “Trong suốt 30 năm qua, chúng tôi rất hãnh diện vì đã đào tạo rất nhiều cán bộ cho xã hội và hiện nay đang giữ những vị trí quan trọng. Khi nhắc đến C.T Group, nhân sự vẫn luôn có một niềm vui, niềm tự hào và những kỷ niệm rất sâu sắc. Tôi tin rằng đây chính là hạt giống thiện lành mà chúng tôi đã gieo trong chặng đường 30 năm”.

tap doan ct group gay thich thu voi chuong trinh tri an nhung hat giong thien lanh
Toàn cảnh chương trình

Bên cạnh việc tri ân các đối tác, bằng hữu và những bạn bè đã cùng chung tay với Tập đoàn trong việc gieo những hạt giống thiện lành cho xã hội, hằng năm, C.T Group còn triển khai chương trình hợp tác cùng các trường đại học tại TP.HCM để trao nhiều suất thực tập được hưởng thu nhập cao dành cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng giàu ý chí và tinh thần hiếu học, đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong học tập… Hoạt động này cũng nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực từ các trường Đại học danh tiếng.

Cũng tại chương trình, đại diện Tập đoàn C.T Group đã giới thiệu đôi nét về giải pháp nhà ở cho người trẻ bởi hiện nay chỉ cần search từ khoá “thiếu nhà giá rẻ” thì có đến 34 triệu kết quả trong vòng chưa tới 1 giây. Nhu cầu nhà ở quá lớn tuy nhiên dòng sản phẩm nhà giá rẻ gần như bị tuyệt chủng và hầu như không có đơn vị nào muốn làm sản phẩm này vì không đem lại hiệu quả cao về mặt kinh tế. Tuy vậy, C.T Group rất cố gắng để ra mắt dòng sản phẩm mang tên DIYAS – dòng sản phẩm dành cho giới trẻ cũng như những người đi làm.

“Và các đơn vị đang ngồi ở đây cũng ít nhiều có những mối quan tâm chung với chúng tôi trong vấn đề làm sao giúp đỡ tốt nhất những người đi làm, những gia đình trẻ. Tin rằng, khi các bạn khám phá xong sản phẩm DIYAS thì các bạn sẽ cảm thấy chúng ta cần phải làm một điều gì đó cho những người đi làm, cho giới trẻ, những người đang có khát khao đơn giản là có một chỗ ở tốt, ổn định để đi làm. Việc này có thể không ai làm nhưng chúng tôi sẽ làm và làm tốt việc này. Chúng tôi sẽ phát triển khoảng 20.000 sản phẩm dọc theo tuyến Metro số 2 trong năm nay vì dọc tuyến metro số 1 thì hiện nay giá đã sốt quá rồi nên không thể phát triển nhà ở giá vừa được nữa và vùng đấy cũng là vùng nhiều người đi làm nhất trong thành phố Hồ Chí Minh” – Một đại diện từ Tập đoàn C.T Group chia sẻ Sự liên kết giữa 3 nhà: Nhà Trường – Nhà phát triển nguồn nhân lực – Nhà đầu tư vào con người tạp ra chuỗi giá trị trọn vẹn: Đào tạo giỏi, việc làm tốt – an sinh lập nghiệp. Với chương trình “Có Job là có nhà”, sinh viên sẽ yên tâm học tập, người đi làm có hai trong một : Job – nhà, giải quyết cùng 1 lúc nhiều bài toán xã hội.

Qua chương trình, Tập đoàn C.T Group đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp đến từ lãnh đạo các trường Đại học uy tín tại TP.HCM. GS.TS Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Kinh tế TP.HCM chia sẻ: “Sự kiện hôm nay đã tạo được sự kết nối, giúp cho các trường Đại học hiểu rõ hơn về hoạt động và sứ mệnh của Tập đoàn C.T Group. Tôi tin khi C.T Group đến các Trường Đại học để giới thiệu sâu hơn về sản phẩm ý nghĩa của mình chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đến từ các giảng viên, sinh viên đang ấp ủ có một căn nhà cho mình tại thành phố”.

Chương trình Hạt giống thiện lành từ lâu đã trở thành hoạt động thường xuyên của Tập đoàn C.T Group nhằm gắn kết doanh nghiệp, nhà trường và các đơn vị tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam.

Ngọc Lan

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x