Trang chủNhân Vật - Sự KiệnThaiholdings thay Tổng Giám đốc

Thaiholdings thay Tổng Giám đốc

Sau khi bổ nhiệm tới 4 Phó Tổng Giám đốc và thay Chủ tịch HĐQT cách đây nửa tháng thì Thaiholdings lại tiếp tục thay Tổng Giám đốc.

thaiholdings thay tong giam doc
Thaiholdings thay Tổng Giám đốc. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, Hội đồng quản trị CTCP Thaiholdings (Mã: THD) đã thông qua quyết nghị miễn nhiệm chức Tổng Giám đốc kiêm Người đại diện pháp luật với ông Vũ Đình Hưng (sinh năm 1979) từ ngày 23/4.

Đồng thời, HĐQT cũng thông qua việc bổ nhiệm ông Vũ Ngọc Định (sinh năm 1980) là Tổng Giám đốc kiêm Người đại diện pháp luật của công ty.

Trước khi được bổ nhiệm, ông Định là Phó Tổng Giám đốc của Thaiholdings. Ngoài chức vụ tại Thaiholdings, ông Định còn đang là thành viên HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Du lịch Kim Liên và Tổng Giám đốc CTCP Enclave Phú Quốc. Cả hai công ty này đều là công ty con của Thaiholdings.

Thaiholdings liên tục thay máu nhân sự chủ chốt khi trước đó nửa tháng, HĐQT tập đoàn đã bầu ông Nguyễn Văn Thuyết, Thành viên HĐQT, em trai ông Nguyễn Đức Thuỵ (“bầu” Thuỵ) lên làm Chủ tịch.

Trong tháng 2, Thaiholdings đã bổ nhiệm tới 4 phó tổng giám đốc gồm ông Trịnh Văn Thiệm, ông Trịnh Văn Thiềm, bà Phạm Thu Hằng, ông Phạm Văn Thắng nâng tổng số thành viên ban giám đốc lên 8 người hiện tại.

Sau khi thôi chức Tổng Giám đốc thì ông Vũ Đình Hưng vẫn giữ vị trí thành viên HĐQT của Thaiholdings.

Theo công bố trong báo cáo thường niên năm 2020, ông Hưng từng có 7 năm làm môi giới tại nhiều công ty chứng khoán từ vị trí Chuyên viên cho tới Trưởng phòng, Giám đốc môi giới.

Từ năm 2014 đến tháng 9/2017, ông Hưng là Chủ tịch HĐQT của CTCP Chứng khoán CV, ông giữ vị trí thành viên HĐQT CTCP Chứng khoán Trí Việt ba năm tới tháng 3 vừa qua.

Ông Hưng không nắm giữ cổ phần tại Thaiholdings và vừa đăng ký mua 1 triệu cổ phiếu THD từ ngày 20/4 đến ngày 19/5. Còn tân tổng giám đốc của Thaiholdings hiện không sở hữu cổ phần tại đây.

Hoàng Quyên

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x