Trang chủThị Trường Chứng KhoánBlog chứng khoánThành viên HĐQT Địa ốc Hoàng Quân chốt lời cổ phiếu HQC

Thành viên HĐQT Địa ốc Hoàng Quân chốt lời cổ phiếu HQC

Ông Trương Đức Hiếu, Thành viên HĐQT của CTCP Tư vấn – Thương mại – Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (HOSE: HQC) vừa thông báo đã hoàn tất bán ra 3,5 triệu cổ phiếu HQC đăng ký bán trước đó.

thanh vien hdqt dia oc hoang quan chot loi co phieu hqc
Ảnh minh họa (nguồn internet)

Giao dịch thực hiện theo phương thức khớp lệnh từ 20/4 đến 11/5/2021. Số cổ phiếu này ông Trương Đức Hiếu mua vào từ đầu tháng 7/2017.

Sau giao dịch ông Trương Đức Hiếu chỉ còn sở hữu 243.660 cổ phiếu. Số cổ phiếu này ông Hiếu đăng ký bán ra trước đó với mục đích giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân.

Về mối liên quan, không chỉ là lãnh đạo của Địa ốc Hoàng Quân, ông Trương Đức Hiếu còn là em ông Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HĐQT Địa ốc Hoàng Quân. Mối liên quan còn có bà Nguyễn Thị Diệu Phương, Phó Chủ tịch HĐQT là chị dâu và ông Trương Thái Sơn – Phó Tổng Giám đốc là anh trai. Cả 3 người liên quan hiện đang nắm giữ xấp xỉ 59 triệu cổ phiếu HQC.

Trên thị trường cổ phiếu HQC hiện giao dịch quanh mức 3.550 đồng/cổ phiếu – tăng 84% so với thời điểm đầu năm.

thanh vien hdqt dia oc hoang quan chot loi co phieu hqc

Diễn biến giá cổ phiếu HQC trong 6 tháng gần đây

Trước đó, hồi trung tuần tháng 4/2021, ông Hiếu đã thông báo đăng ký bán bớt 3,5 triệu cổ phiếu HQC trong tổng số hơn 3,74 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 0,79%) đang sở hữu để giải quyết nhu cầu tài chính cá nhân. Giao dịch dự kiến thực hiện theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận từ 20/4 đến 19/5/2021.

Ông Trương Đức Hiếu đăng ký bán ra cổ phiếu HQC trong bối cảnh cổ phiếu này đã tăng mạnh từ đầu năm 2021 đến nay với tỷ lệ tăng khoảng 150% kể từ đầu năm. Đây cũng là mức giá cao nhất trong vòng nhiều năm trở lại đây của cổ phiếu HQC.

Trong khi lãnh đạo Địa ốc Hoàng Quân bán ra thì hồi tháng 3/2021, ông Lê Văn Lợi đã liên tục mua thêm lượng lớn cổ phiếu HQC, nâng tổng lượng sở hữu sau giao dịch lên 44,35 triệu cổ phiếu (tỷ lệ 9,306%).

Được biết, Địa ốc Hoàng Quân đã công bố báo cáo tài chính năm 2020 đã kiểm toán với doanh thu và lợi nhuận giảm sút mạnh so với cùng kỳ. Số liệu cụ thể, doanh thu thuần cả năm đạt 538 tỷ đồng, giảm 18% và lợi nhuận sau thuế chưa bằng 1/4 cùng kỳ với gần 9,6 tỷ đồng.

Văn Thắng

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x