Trang chủThị Trường Chứng KhoánKiến thức đầu tưThị trường chứng khoán ngày 10/2: Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều

Thị trường chứng khoán ngày 10/2: Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều

Dân Địa Ốc – Vietstock đưa ra tín hiệu kỹ thuật phiên chiều ngày 010/02. Báo điện tử Thời báo Chứng khoán Việt Nam xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo.

Kết phiên sáng chỉ số VN-Index tạo cây nến Doji với khối lượng thấp. Một số nhà đầu tư đang tranh thủ bán chốt lời lượng hàng bắt đáy từ tuần trước. Hỗ trợ gần nhất của chỉ số là vùng 890-910 điểm.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index

Kết phiên sáng chỉ số VN-Index tạo cây nến Doji với khối lượng thấp. Một số nhà đầu tư đang tranh thủ bán chốt lời lượng hàng bắt đáy từ tuần trước.

Hỗ trợ gần nhất của chỉ số là vùng 890-910 điểm. Nếu vùng này không thể trụ vững trong những tuần tới thì nguy cơ điều chỉnh dài hạn là khá cao.

thi truong chung khoan ngay 102 tin hieu ky thuat phien chieu

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index

Trong phiên giao dịch buổi sáng ngày 10/02/2020, HNX-Index cũng rung lắc khi chạm vùng kháng cự 105-106 điểm. Bên bán đang chiếm ưu thế khi mà số mã giảm giá luôn nhiều hơn gần gấp rưỡi so với số mã tăng giá.

Đường middle Bollinger Bands (tương đương vùng 103-103.5 điểm) sẽ là ngưỡng hỗ trợ tiếp theo của HNX-Index. Nếu ngưỡng này bị phá vỡ thì kịch bản điều chỉnh giống như cuối năm 2019 có thể lặp lại.

thi truong chung khoan ngay 102 tin hieu ky thuat phien chieu

Nguyễn Thanh (t/h)

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x