Trang chủTiêu DùngThương hiệuTrước thềm xuân Quý Mão, Wewell ra mắt sản phẩm đồ uống...

Trước thềm xuân Quý Mão, Wewell ra mắt sản phẩm đồ uống mới

Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam (VINAHERBFOODS., JSC – thương hiệu Wewell) vừa ra mắt sản phẩm mới có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khoẻ trước thềm xuân Quý Mão.

Wewell vừa ra mắt thực phẩm bổ sung nước uống Sâm Fansipan. Đây là sản phẩm có thành phần chính từ củ sâm Fansipan – loại củ thường được trồng ở nơi có độ cao trên 1000m so với mực nước biển như ở Sa Pa, Y Tý (Lào cai). Loại củ sâm này có nhiều thành phần bổ dưỡng cho sức khoẻ, đặc biệt là tốt cho sức khoẻ của người lớn tuổi.

Wewell vừa ra mắt sản phẩm đồ uống mới với tên gọi Nước uống Sâm Fansipan.
Wewell vừa ra mắt sản phẩm đồ uống mới với tên gọi Nước uống Sâm Fansipan.

Không chỉ thế, nó còn có giá trị kinh tế vượt trội so với các loại cây nông nghiệp khác. Bởi vậy, sự ra đời của nước uống Sâm Fansipan còn giúp đem lại cuộc sống tốt hơn cho người dân địa phương.

Nước uống Sâm Fansipan được sản xuất trên dây chuyền, máy móc hiện đại để vẫn giữ được các khoáng chất cơ bản có trong thành phần cấu tạo của củ sâm Fansipan, nhưng lại có giá thành rất hợp lý và có ý nghĩa vô cùng thiết thực với sức khoẻ cộng đồng nhất là trong bối cảnh người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm đồ uống vừa để giải khát vừa để bổ sung các khoáng chất vi lượng cho cơ thể như các loại Vitamin, Fe, Kali…như hiện nay.

Một sản phẩm khác của Wewell
Một sản phẩm khác của Wewell – Nước uống thảo dược Yongchi

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Dược liệu và Thực phẩm Việt Nam cho hay thực phẩm bổ sung nước uống Sâm Fansipan được ra đời từ khát vọng phát triển những tinh tuý từ thảo dược quý của Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm tốt, an toàn và chất lượng nhất cho sức khoẻ người tiêu dùng.

“Kể từ khi thành lập đến nay, điểm đặc biệt làm nên thương hiệu Wewell đó là những sản phẩm thức uống đáp ứng tiêu chí ngon, mát, lành và bổ dưỡng.

Wewell kiên định theo tiêu chí sản phẩm an toàn chất lượng nói không với: Chất bảo quản, phẩm màu, chất phụ gia. Mùi vị, màu sắc và chất lượng các sản phẩm của Wewell được tạo nên bởi thảo dược tự nhiên qua công nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại khép kín dưới sự nghiên cứu chuyên biệt của đội ngũ chuyên gia”, ông Bùi Tiến Vinh, Chủ tịch HĐQT công ty cho hay.

Nước uống thảo dược Wewell Kool
Nước uống thảo dược Wewell Kool

Ngoài Nước uống Sâm Fansipan, Wewell – một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ uống có nguồn gốc từ thảo dược – còn được người tiêu dùng biết đến nhiều qua các sản phẩm có thương hiệu, uy tín như: Nước uống thảo dược Thổ phục linh, nước uống thảo dược Đinh lăng, Nước uống thảo dược Wewell Kool, Nước uống thảo dược Wewell NoniQ, Nước uống thảo dược Yongchi, Wewell MaxFit….

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt GMP thực phẩm bảo vệ sức khỏe, HACCP 2020.

Khuyến cáo: Sản phẩm có thể có thành phần tự nhiên không tan, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Không sử dụng sản phẩm khi quá hạn. Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm đã mở bảo quản lạnh sử dụng trong vòng 24 giờ.

Kiều Vui

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x