Trang chủTiêu DùngHàng hóa - Giá cảVietnam Airlines tăng giá vận chuyển đào, mai dịp Tết

Vietnam Airlines tăng giá vận chuyển đào, mai dịp Tết

Dân Địa Ốc – Ngày 23/12, Vietnam Airlines cho biết sẽ nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên một số chuyến bay nội địa của Hãng với mức cước là 495.000 đồng/bó, đã bao gồm VAT.

Theo đó, để đáp ứng nhu cầu của hành khách dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, từ ngày 9/1/2020 đến hết ngày 8/2/2020 (tức ngày 15 tháng Chạp năm Kỷ Hợi đến ngày 15 tháng Giêng năm Canh Tý), Vietnam Airlines sẽ nhận chuyên chở cành đào, cành mai dưới dạng hành lý ký gửi trên một số chuyến bay nội địa của hãng với mức cước là 495.000 đồng/bó (đã bao gồm VAT). Mức giá này cao hơn giá dịch vụ vận chuyển mai, đào của hãng năm ngoái (giá cước dao động trong khoảng 350.000 – 450.000 đồng (chưa gồm VAT) tùy theo từng đường bay).

vietnam airlines tang gia van chuyen dao mai dip tet
Vietnam Airlines tăng giá vận chuyển đào, mai dịp Tết

Để được vận chuyển bằng đường hàng không, các cành đào, cành mai phải được buộc thành bó, có bao bọc ngoài, kích thước không quá 150 x 40 x 40 cm và không đặt trong chậu hoặc bầu đất. Mỗi hành khách được mang theo 1 bó (mỗi bó không quá 2 cành) dưới dạng hành lý ký gửi với điều kiện hành khách đã đăng ký vận chuyển trước chuyến bay ít nhất 3 tiếng và đã được xác nhận chỗ.

Đại diện hãng lưu ý đối với các loại cây cảnh khác, Vietnam Airlines chỉ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hàng hóa theo đúng quy trình để đảm bảo an toàn khai thác.

Ngoài Vietnam Airlines, đến thời điểm này Vietjet, Jetstar Pacific và Bamboo Airways chưa thông báo về việc nhận vận chuyển cành đào, hoa mai trong dịp Tết.

Tùng Linh

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x