Trang chủAn Ninh Kinh TếXử phạt 273 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Xử phạt 273 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Ngày 11-5, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết các đơn vị của Công an quận đã lập biên bản, xử phạt hành chính đối với 273 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, phạt số tiền 290 triệu đồng.

xu phat 273 truong hop khong deo khau trang noi cong cong
Lực lượng Công an tuần tra, nhắc nhở, xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Theo Đại tá Võ Hồng Phương, Trưởng Công an quận Đống Đa, ngay sau khi thành phố ban hành các văn bản yêu cầu người dân không tập trung đông người, đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch Covid 19, Công an quận đã yêu cầu Công an các phường tham mưu UBND phường thành lập các tổ công tác thường xuyên tuần tra, tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành.

Cụ thể, lực lượng chức năng 21 phường thường xuyên cắm chốt tại công viên, vườn hoa, nơi tập trung đông người, khu dân cư… tuyên truyền, xử lý các trường hợp không đeo khẩu trang. Công việc này được duy trì bền bỉ ngay từ những ngày đầu khi xuất hiện đợt dịch thứ 4.

xu phat 273 truong hop khong deo khau trang noi cong cong
Các trường hợp không đeo khẩu trang bị tổ công tác lập biên bản xử phạt

Tính từ ngày 26-4 đến 11-5, Công an 21 phường của quận đã phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra, xử phạt 273 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng, với số tiền 290 triệu đồng.

Trong thời gian tới, Công an quận Đống Đa tiếp tục triển khai lực lượng, kiên quyết xử lý đối với các trường hợp không chấp hành đeo khẩu trang nơi công cộng, quyết tâm phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả dịch Covid-19.

RELATED ARTICLES
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x